logotrencung

BSB
Trang chủ » SỰ KIỆN VĂN HÓA » Từ thiện » Hoa hậu Đàm Lưu Ly đưa con gái đi làm thiện nguyện

Hoa hậu Đàm Lưu Ly đưa con gái đi làm thiện nguyện

13/08/2018 - 18:08

Mới đây, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly cùng hơn 3000 đoàn viên thanh niên và các bạn sinh viên các trường đại học đã tham gia chương trình nhân ái “Tiếp sức đến trường” và đã quyên góp được gần 13 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hoa hậu Đàm Lưu Ly đã đến trao quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

 HH Đàm Luu Ly3

Hoạt động đi bộ gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” nằm trong khuôn khổ ngày hội của những người tình nguyện. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất lớn từ phía cộng đồng. Đồng hành cùng chương trình, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Vân Thanh, MC Phương Thảo… HH Đàm Lưu Ly10

Từ khi chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Viện thẩm mỹ Lucky Angel, chị dành toàn thời gian cho gia đình cũng như việc kinh doanh vàhiếm khi xuất hiện tại bất cứ các sự kiện nào trong giới giải trí. Tuy nhiên, chị lại thường xuyên góp mặt trong các chương trình thiện nguyện. Chia sẻ về việc này, chị cho biết: “Tôi cảm nhận mình đã quá may mắn trong cuộc sống, nên được góp một phần công sức, giúp đỡ cho những mảnh đời khốn khó là điều tôi sẽ luôn luôn tận tâm tận lực suốt quãng đường sau này”.

 HH Đàm Lưu Ly14

Mặc dù hoạt động đi bộ diễn ra từ rất sớm nhưng Đàm Lưu Ly vẫn có mặt từ rất sớm. Chị cực kỳ trẻ trung sôi động hoà cùng không khí cùng các bạn đoàn viên sinh viên cũng như các hoạt động vui chơi đến với các trẻ em khuyết tật. Có thể nói, chương trình đã mang đến cho các mọi người những giây phút giải trí đầy phấn khích, vui nhộn đầy ý nghĩa. 

 HH Đàm Lưu Ly4

Cô công chúa nhỏ đáng yêu của Đàm Lưu Ly cũng đi cùng mẹ. Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết, ngoài việc dạy con cách làm người, cách rèn luyện nhân cách thì thông qua những chuyến đi thực tế như thế này, chị muốn các con biết cảm nhận cuộc sống và chia sẻ yêu thương. Bên cạnh đó, biết nhìn những hoàn cảnh đáng thương mà phấn đấu hơn nữa.

HH Đàm Luu Ly2

 

Theo thegioidienanh

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt