logotrencung

BSB
Trang chủ » SỰ KIỆN VĂN HÓA » Từ thiện » Hoa hậu Châu Mai Thảo về làm từ thiện tại quê nhà Bạc Liêu

Hoa hậu Châu Mai Thảo về làm từ thiện tại quê nhà Bạc Liêu

04/12/2018 - 22:12

Vừa qua, Mrs Taiwan International Global 2018 - Hoa hậu Châu Mai Thảo đã có chuyến đi từ thiện vô cùng ý nghĩa: trao tặng 650 phần quà cho người dân nghèo tại quê hương Bạc Liêu của mình, đây là chuyến đi đầu tiên của cô hoa hậu xinh đẹp từ sau khi đăng quang.

chau-mai-thao 5

Đồng hành cùng chuyến đi lần này là Hoa hậu Nguyễn Gia Trân, GĐ Trường Nguyên Entertainment, Hoa hậu đại sứ Phương Nguyễn, Mrs Photo Trần Kiều Nương, Á hậu Oanh Ni.

 

Sau khi đăng quang, các người đẹp của cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 chính thức tham gia vào những hoạt động chung và chương trình thiện nguyện của ban tổ chức. Đây là hoạt động truyền thống và ý nghĩa của các người đẹp, hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các hoa hậu cần nhận thức và có trách nhiệm.

 chau-mai-thao 1
Mỗi phần quà là 20kg gạo với tổng số quà lần này là hơn 1 tấn gạo sẽ được trao đến tay người dân tại đây.
Đoàn đã đến thăm bà con tại xã Trà Khứa, Bạc Liêu - quê hương của Hoa hậu Châu Mai Thảo, nơi mà cô luôn tâm đắc trong những kế hoạch từ sau khi đăng quang và định hướng nhiều ý tưởng trong tương lai nhằm hỗ trợ bà con nghèo giúp họ có thêm động lực về tinh thần lẫn điều kiện vật chất để họ có niềm tin, cơ sở phấn đấu hơn, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
chau-mai-thao 4
Bà con Bạc Liêu có mặt tại địa điểm của đoàn từ thiện được thông báo từ trước.
chau-mai-thao 16
 
chau-mai-thao 17
Tại các tỉnh miền Tây, đa phần thanh niên đi làm ăn xa, còn lại gia đình thường là những cụ già quá tuổi lao động và trẻ em, nên cuộc sống hết sức khó khăn.
chau-mai-thao 6
Hoa hậu Châu Mai Thảo cũng đang có nhiều kế hoạch làm từ thiện tại Bạc Liêu trong thời gian sắp tới.
chau-mai-thao 19
 
chau-mai-thao 18
Những phần quà vô cùng ý nghĩa với người nhận, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất, đó còn lạ sự quan tâm, động viên đúng lúc của các người đẹp, những doanh nhân thành đạt có trái tim nhân ái, quan tâm đến cộng đồng.

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt