logotrencung

BSB
Trang chủ » SỰ KIỆN VĂN HÓA » Sự kiện » Cuộc thi Doanh nhân tài năng mùa 2 chính thức khởi động

Cuộc thi Doanh nhân tài năng mùa 2 chính thức khởi động

27/11/2018 - 18:11

Đêm họp báo công bố cuộc thi ‘Doanh nhân tài năng mùa 2’ diễn ra vào ngày 24/11/2018 tại TP. Hồ Chí Minh có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, ngôi sao Việt cùng các doanh nhân khách mời đến chúc mừng và đăng ký tham gia cuộc thi đặc biệt tìm kiếm người doanh nhân tài năng toàn quốc.

Nam vương Huy Hoàng - trưởng Ban tổ chức 

Với thành công vang dội của mùa 1, sân chơi Doanh nhân tài năng thực sự đã ghi được dấu ấn trong giới doanh nhân TP.Hồ Chí Minh và doanh nhân cả nước, khi hiện nay,đây là sân chơi duy nhất dành cho giới doanh nhân, hội tụ đầy đủ tất cả những đam mê mà người doanh nhân đang ấp ủ như ca hát, thời trang, diễn suất, xiếc, ảo thuật...

Ban giám khảo của cuộc thi Doanh nhân tài năng

Nam vương Huy Hoàng tặng hoa cho các đơn vị tài trợ cho cuộc thi

Với thông điệp chỉ cần có năng khiếu, chúng tôi không phân biệt bạn trình diễn bộ môn nào, chỉ cần đó là đam mê của bạn, chúng tôi sẽ ghi nhận và giúp sức cho bạn phát huy được ước mơ đó.

Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo - Phó ban tổ chức của chương trình

Tổng đạo diễn Vũ Huân, Nam vương Huy Hoàng và hoa hậu Vũ Thanh Thảo chụp hình lưu niệm chùng các doanh nhân tại buổi họp báo 

Sân chơi đặc biệt tìm kiếm tài năng doanh nhân toàn quốc mùa 2 được khởi tranh với sự đầu tư vô cùng hoành tráng với sự đầu tư đặc biệt đến từ nam vương doanh nhân Huy Hoàng.- biệt danh là ông trùm showbiz Việt, hứa hẹn sẽ là một sân chơi dành cho doanh nhân đẵng cấp nhất từ trước đến nay.

Á hậu Trịnh Kim Chi là một trong các giám khảo của cuộc thi

Cuộc thi tìm kiếm doanh nhân tài năng mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh và ra mắt vào ngày 24/11/2018, vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2018 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/1/2019.

Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24/11/2018 đến hết ngày 20/12/2018.

Thể lệ:

Thí sinh tham dự yêu cầu phải là doanh nhân hoặc là người được sự ủy quyền của doanh nghiệp đi thi.

Phải có ít nhất một năng khiếu nào đó để đăng ký dự thi.

Thí sinh tham gia chương trình không phân biệt là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, chủ cơ sở hay cửa hàng đều được đăng ký.

Thí sinh khi tham gia chương trình yêu cầu không được vướng phải các vấn đề pháp lý, tiền án tiền sự đang trong giai đoạn xử lý hay quản thúc của nhà nước...

Thí sinh khi tham gia chương trình phải theo sự hướng dẫn sắp xếp của ban tổ chức và sự huấn luyện của ban giám khảo.

Thí sinh khi vào đến vòng chung kết sẽ được ban tổ chức lên kế hoạch riêng cho từng người đễ PR truyền thông, doanh nghiệp và có chương trình huấn luyện riêng từ các huấn luyện viên để thí sinh tỏa sáng.

Chương trình doanh nhân tài năng mùa 2 quy tụ dàn giám khảo khủng nhất từ xưa đến nay dành cho các cuộc thi dành cho doanh nhân khác. Bộ phận ban giám khảo lên đến 20 người phụ trách ở nhiều lỉnh vực khác nhau: NSUT á hậu Trịnh Kim Chi Trưởng ban giám khảo, hoa hậu Vũ Thanh Thảo, á khôi Quốc Hòa, DV Ôn Bích Hằng, Nhà Báo Minh Tuyền, Á khôi Ngọc Diễm, doanh nhân Hoàng Sang, NTK Minh Hùng, NTK Bảo Ngọc...

Hứa hẹn Doanh nhân tài năng mùa 2 sẽ là sân chơi đẳng cấp nhất từ xưa đến nay dành cho giới doanh nhân cả nước được có một sân chơi phát huy được khả năng và bản lỉnh của người doanh nhân thời đại mới là hoàn thiện về tất cả để hội nhập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởng ban tổ chức - Nam vương doanh nhân Huy Hoàng: 0902999679

Photo: Trần Minh

Theo kinhtevadubao.vn

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt