logotrencung

BSB
Trang chủ » TIN TRONG TUẦN » Quang Hà trải lòng với báo chí sau sự cố cháy Cung hữu nghị Việt Xô trước đêm Liveshow

Quang Hà trải lòng với báo chí sau sự cố cháy Cung hữu nghị Việt Xô trước đêm Liveshow

Dù đã "bù" lại đêm diễn cho khán giả tại Hà Nội vào chiều ngày 28/9 vừa qua tại Khách sạn JW Marriot, Quang Hà vẫn muốn tri ân khán giả - những người đã mua vé từ Liveshow Không Thể Thay Thế sang đêm diễn "Đứng Lên" vào 20h ngày 8-11 tới tại Hà Nội sắp tới.

 

Như báo chí đã thông tin, Cung hữu nghị Việt Xô phát hỏa vào khoảng 5h sáng ngày 28/9/2019, trước đêm liveshow Quang Hà chỉ vài tiếng đồng hồ. Giám đốc Quang Cường Production - ông Quang Cường - quản lý đồng thời là anh trai của nam ca sĩ cho biết cả ekip gần như "gục ngã, hoang mang, xuống tinh thần" hoàn toàn khi mọi nhạc cụ, phục trang, dàn dựng sân khấu đều bị ngọn lửa thiêu rụi.

 quang ha

Quang Hà cũng trả lời thắc mắc của một số khán giả cho rằng sự cố cháy nhà hát là do "dàn dựng, cố tình tạo scandal gây chú ý trước liveshow": ''Tôi mất hết ý chí, gần như đơ người buông tay trước sự cố bất ngờ này, chính Ekip của tôi cùng những Nhà tài trợ, bạn bè trân quý luôn bên cạnh chia sẻ, đồng hành rất nhiều để tôi có thể "Đứng Lên" lần này! Nên những lời xách mé, vu khống là chúng tôi cố tình... đốt nhà hát để tạo 'dấu ấn' quả là vô cùng ác ý!"

 

Chia sẻ về việc đã giải quyết địa điểm diễn "thần tốc" sau sự cố là khách sạn JW Marriott Hotel Mariott - Quang Hà cho biết buổi sáng ngày 28/9 tại Khách sạn này đã diễn ra Hội nghị khách hàng của Công ty Murad, đa phần 70% khách có mặt tại sự kiện này chính là khán giả của Liveshow Quang Hà do đơn vị Murad là đối tác, nhà tài trợ chính cho Liveshow. Chính lãnh đạo công ty này đã hoãn 1/2 chương trình Hội nghị để "nhường" sân khấu cho Quang Hà thực hiện buổi diễn "chữa cháy, đền bù" cho khán giả ngay lập tức vào 14h-19h30 tối ngay sau sự cố.

1000.THANHLAM3

 

Trong buổi họp báo, anh em Quang Hà - Quang Cường cũng chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng các nghệ sĩ, vũ đoàn, diễn viên, anh chị em làm hậu cần và toàn thể nhân viên Quang Cường Production đã cố gắng hỗ trợ trọn vẹn nhất cho Quang Hà trong thời gian vừa rồi. Trong Liveshow lần này, nam ca sĩ cho biết sẽ song ca cùng hai Diva Thanh Lam và Hồng Nhung, anh xúc động nói thêm rằng hai đàn chị không hề nhận tiền cát sê trong đêm diễn sắp tới.

 

1000.THANHLAM5

 

Thanh Lam cũng đã có mặt suốt hơn 3 giờ đồng hồ tại Liveshow Quang Hà vào ngày 28/9 và hết lời ca ngợi tính bền bỉ, yêu nghề, nghị lực và sự bình tĩnh của đàn em trước sự cố. Diva cũng dự kiến tổ chức Liveshow vào tháng 12 tại Cung hữu nghị Việt Xô nhưng do sự cố cháy vừa qua, Liveshow đã được dời lại qua năm 2020.

 

1000.THANHLAM0

Thanh Lam cũng ngậm ngùi vì thương các anh chị em nhạc công, hậu cần đã mất hết dụng cụ, nhạc cụ để làm việc vì Nhà hát bốc cháy chỉ sau 5 tiếng đồng hồ vào lần cuối tổng duyệt, khiến tất cả thiết bị không kịp di dời cũng như được cứu cánh kịp thời trong biển lửa.

 

Liveshow lần này được Quang Hà thực hiện nhằm trả nợ ân tình với khoảng 300 khán giả chưa được vào xem lần trước và để hỗ trợ các nhạc công phần nào khắc phục, mua sắm lại nhạc cụ đã thiệt hại sau vụ cháy, từ dàn trống, guitar, và đặc biệt nhất là cây đàn Piano hàng hiếm tại Việt Nam trị giá hơn một tỷ đồng. Hiện tại, cơ quan điều tra cũng chưa có kết luận gì cụ thể, cũng như thông báo thiệt hại vật chất, đền bù sau sự cố hoả hoạn.

 

1000.THANHLAM1

Liveshow ''Đứng Lên'' sẽ diễn ra vào 19h tối 8/11 tại nhà hát Âu Cơ - Hà Nội. Ban tổ chức cũng cho biết số lượng vé phát hành đã hết sạch trước dự kiến, các ca sĩ, nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện, hứa hẹn là một đêm bùng nổ tiếp theo của Quang Hà trước thềm Kỷ niệm 19 năm ca hát.

 

Một số hình ảnh Liveshow Không Thể Thay Thế 9/2019:

1000.QUANGHA0

1000.QUANGHA1

1000.QUANGHA2

1000.QUANGHA3

1000.QUANGHA4

 

Thảo Trần

btt