logotrencung

BSB
Trang chủ » TIN MỚI NHẤT » Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19

21/03/2020 - 01:03
Tất cả các nghệ sĩ như Phi Thanh Vân, Hiền Mai, Quý Bình... đều rất hào hứng chung tay phòng chống dịch Covid-19 thông qua âm nhạc.
Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Nhận lời mời của Phi Thanh Vân và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc, 20 nghệ sĩ là các ca sĩ, MC, diễn viên, nhà thiết kế, nhạc sĩ, người mẫu đã tham gia buổi thu âm ca khúc "Chung tay phòng chống Corona" với thông điệp kêu gọi cộng đồng giữ vững tinh thần, niềm tin để góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Dự án này hoàn toàn phi lợi nhuận và quy tụ nhiều nghệ sĩ như: Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Long Nhật, Đoan Trường, Quách Tuấn Du, Minh Luân, Quý Bình, Lê Hồng Phúc, Đoàn Minh, Natalie Nga, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Vũ Thanh, Ôn Bích Hằng, Hiền Trang, Quỳnh Như, Tú Tri, Quỳnh Trang.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 3.

Để an toàn cho các nghệ sỹ trước diễn biến phức tạp của mùa dịch, ê-kip đã vệ sinh màng chắn micrô trước và sau mỗi lượt thu âm, mọi người được phát khẩu trang, dung dịch rửa tay, phân chia theo ca thu âm, tránh tình trạng tập trung đông người trong phòng lạnh và kín.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ đều phải đo thân nhiệt 2 lần trước khi vào phòng thu. Nhiều nghệ sĩ còn cẩn thận đề nghị để nhiệt độ máy lạnh 26 độ. Các nghệ sĩ cũng hạn chế tiếp xúc gần như ôm hôn, bắt tay, selfie như thường lệ.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 5.

Thậm chí, ca sĩ Đoan Trường còn kiên quyết đeo khẩu trang trong lúc thu âm. Anh chia sẻ, bản thân đang viêm họng nên dù màng che micro đã được xịt kháng khuẩn nhưng anh muốn an toàn cho mình và tất cả nghệ sĩ thu âm sau mình. Anh hài hước bảo, sợ ho khiến mọi người tháo chạy.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 6.

Vài nghệ sĩ còn chủ động mang theo cồn, nước rửa tay riêng cho yên tâm như Hồ Lệ Thu, Hiền Mai, Minh Luân, Quý Bình… Thế nhưng, nhiều nghệ sĩ vẫn tự "cách ly" trong lúc chờ đến lượt mình vào thu âm.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 7.

Mọi người còn hài hước tạo dáng "Vũ điệu rửa tay" trong lúc chờ thu âm.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 8.

Hồ Lệ Thu cho biết chị ở TP.HCM được 1 tháng và cảm thấy Việt Nam vẫn là đất nước an toàn và phòng chống dịch rất hiệu quả.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 9.

Hiền Mai cho biết nghệ sĩ cũng phải cần chung tay đóng góp cho xã hội và đất nước trong thời điểm khó khăn này. Vật chất, tiền bạc hay "lời ca tiếng hát" của nghệ sĩ cũng mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và đồng tâm hiệp sức cùng cả nước vượt qua dịch bệnh.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 10.

Minh Luân vẫn bị "lỗ" nặng từ Tết đến giờ khi anh đầu tư vào sân khấu kịch, rồi bị hủy show nhưng anh vẫn luôn lạc quan và vui vẻ nhận lời mời khi tham gia dự án này.

Hơn 20 nghệ sĩ cùng hát ca khúc phòng chống Covid-19 - Ảnh 11.

Dự kiến sau khoảng 1 tuần thu âm, ca khúc "Chung tay phòng chống Corona" sẽ chính thức được phát hành online.

 

Link:

http://toquoc.vn/hon-20-nghe-si-cung-hat-ca-khuc-phong-chong-covid-19-820201931775101.htm

btt