logotrencung

BSB
Trang chủ » TIN HOT » Braun Buffel khai trương cửa hàng mới tại TTTM Crescent Mall

Braun Buffel khai trương cửa hàng mới tại TTTM Crescent Mall

02/07/2018 - 00:07

Braun Buffel được ra đời lần đầu tiên ở Kirn, Đức vào năm 1887. Trải qua hơn 130 năm phát triển, Braun Buffel đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên Thế giới. Biểu tượng chú bò Đức Buffalo được Braun Buffel chọn làm đại diện cho sự chắc chắn, sức mạnh, độ bền và sự tin cậy của thương hiệu.

Braun Buffel là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới về sản xuất phụ kiện bằng da, với chất lượng và thiết kế đỉnh cao. Ngày nay, Braun Buffel đã mở rộng việc kinh doanh từ những dòng sản phẩm cổ điển đến những sản phẩm da cao cấp hiện đại cho cả nam và nữ. Từ cặp tài liệu, dây nịt, túi du lịch đến cặp xách tay, giỏ xách, ví tiền và cả bóp đựng chìa khoá. Tất cả những sản phẩm của Braun Buffel đã bổ sung hoàn hảo cho bộ cánh của bạn, giúp bạn trở nên thanh lịch và đẳng cấp hơn.

braunbuffel-studio-byYuriCatania-5

Chất lượng của các sản phẩm Braun Buffel là điều không phải bàn cãi từ nguồn nguyên liệu da bò chính gốc ở Ý đến từng đường may đều được chăm chút tỉ mỉ. Sản phẩm da của Braun Buffel có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại. Đặc biệt, thiết kế của hãng có thể nói là hợp với mọi lứa tuổi. Thiết kế đơn giản giúp sản phẩm của Braun Buffel luôn sang trọng và không bao giờ lỗi thời.

braunbuffel-studio-byYuriCatania-13

braunbuffel-studio-byYuriCatania-19

Tiếp nối sự thành công của chuỗi tại thị trường Việt Nam, Braun Buffel sẽ khai trương cửa hàng mới tại TTTM Crescent Mall vào ngày 27/6/2018.

Braun Buffel tại Crescent Mall được coi là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo concept mới nhất với diện tích rộng gần 90m2, tạo cho khách hàng không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái.

braunbuffel-studio-byYuriCatania-11

Các cửa hàng Braun Buffel tại Việt Nam:

 TTTM Diamond Plaza, lầu 2

 TTTM Takashimaya, lầu B1 & lầu 3

 TTTM Crescent Mall, Tầng trệt

Theo men&life

#trangsao

 

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt