logotrencung

BSB
Trang chủ » SỰ KIỆN - GIẢI TRÍ » Tổ chức Hội thao Cựu chiến binh - Doanh nhân 2019

Tổ chức Hội thao Cựu chiến binh - Doanh nhân 2019

14/12/2019 - 10:12

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa đối với các Vận động viên (VĐV) là các cựu chiến binh, cựu quân nhân đã từng tham gia môi trường quân đội, khi nghị hưu và phục viên vẫn tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng kinh tế cho nước nhà.

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019 và Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019), Công ty TNHH MTV Cựu Chiến Binh, và Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Cựu quân nhân TP Hồ Chí Minh, dưới sự hỗ trợ của Trung tâm TDTT Quốc phòng II, Quân khu 7, sẽ tổ chức giao lưu thi đấu thể thao cho các cựu chiến binh trong công ty và các đơn vị khách mời.

Mô tả ảnh

Giới thiệu về Hội thao Cựu chiến binh - doanh nhân 2019

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa đối với các Vận động viên (VĐV) là các cựu chiến binh, cựu quân nhân đã từng tham gia môi trường quân đội, khi nghị hưu và phục viên vẫn tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng kinh tế cho nước nhà.

Công ty Cựu chiến binh và Công ty DV bảo vệ Cựu quân nhân do Trung tướng Lê Thành Tâm, (Nguyên Phó tư lệnh Chính trị Quân khu 7, Nguyên PCT Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh) sáng lập và điều hành. Hoạt động trên các lĩnh vực ngành nghề đặc biệt là hoạt động về môi trường xử lý chất thải, nước thải; hoạt động về bảo vệ, giữ gìn trật tự , an toàn . Với tiêu chí tạo việc làm cho các cựu chiến binh, con em cựu chiến binh, cựu quân nhân và người lao động. Dùng lợi nhuận trong kinh doanh để đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội.

Từ khi thành lập 2013 đến nay, Công ty đã dành trên 8 tỷ đồng thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo, cứu trợ đồng bào thiên tai, lũ lụt, tặng "Nhà tình nghĩa, nhà tình thương" ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ông  Vũ Ngọc Xiêm - PGĐ Công ty Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh cho biết, "Hội thao Cựu chiến binh - doanh nhân 2019" có nội dung thi đấu gồm 3 môn: Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt. Số lượng VĐV đăng ký tham gia là hơn 200 VĐV thuộc 20 đơn vị tham gia, Hội thao sẽ được tổ chức vào ngày 21/12/2019 tại Trung tâm TDTT Quốc phòng II, Quân khu 7, nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, nâng cao  thể chất, tinh thần cho các cựu chiến binh, cựu quân nhân và các đơn vị khách mời. Qua đó khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng, tinh thần rèn luyện sức khỏe, tự lực, tự cường, tinh thần đồng đội cao quý thường xuyên giao lưu, giúp đỡ nhau của người quân nhân, cựu chiến binh Việt Nam.

btt