logotrencung

BSB
Trang chủ » SỐNG TRẺ » Giải trí » Tứ đại mỹ nhân đại náo đấu trường “Giải Mã Nhan Sắc”

Tứ đại mỹ nhân đại náo đấu trường “Giải Mã Nhan Sắc”

23/11/2018 - 07:11

Game show “Giải Mã Nhan Sắc” chủ đề “Rạng rỡ ánh nhìn” với sự tham gia của tứ đại mỹ nhân màn ảnh nhỏ sẽ mang đến những kiến thức thú vị về bí quyết che giấu mí mắt bị sụp. Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (24/11/2018).

1-giai-ma-nhan-sac 4

Tứ đại “mỹ nhân” cùng hội tụ về đấu trường Giải Mã Nhan Sắc tuần này là 4 nữdiễn viên Phi Phụng, Thanh Vân, Kiều Trinh và Ngân Quỳnh. Cả bốn khách mời xuất hiện thật lộng lẫy với trang phục dạ hội tranh giành vào trường quay với vẻ mặt vội vã. Đến nơi mới phát hiện bị MC Phạm Hy “lừa”.

Sau khi hai MC họp nội bộ mới vỡ lẽ ra Phạm Hy vì sợ 4 mỹ nhân trang điểm lâu làm trễ tiến độ nên anh đã dặn ai tới sớm sẽ được cộng thêm điểm. Trong tình huống này, MC Anh Thơ phải ứng phó bằng cách trở mặt với đồng đội Phạm Hy bằng cách khen ngợi bất chấp vẻ đẹp của tứ đại mỹ nhân và mời vào luôn chương trình.

1-giai-ma-nhan-sac 2

Cả 4 khách mời đã tha thứ cho MC Phạm Hy ngay sau khi được khen lộng lẫy và kiêu sa. Trước khi chuẩn bị tranh tài, bộ đôi Phi Phụng, Thanh Vân đã chọn cho đội mình cái tên cân xứng với tầm vóc là “Những Nàng Tiên Bé Nhỏ”. Còn bộ đôi Kiều Trinh, Ngân Quỳnh thì khiêm tốn hơn với cái tên “Mẫu Hậu Nam Mỹ” với ý nghĩa đây là mẹ của các hoa hậu đến từ Nam Mỹ - đất nước sản sinh ra nhiều hoa hậu của thế giới.

Hai MC đã hoa mắt chóng mặt vì độ tự tin ngất ngưỡng của “tứ đại mỹ nhân”. Cả bốn khách mời sẽ song kiếm hợp bích thế nào để vượt qua thử thách che giấuvấn đề sụp mí mắt và các câu hỏi kiến thức trong chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” và “Đẹp Thông Minh”.

Thử thách trong phần 1, “Đẹp Tinh Tế” với chủ đề "Rạng rỡ ánh nhìn" đó là bí quyết trang điểm cho đôi mắt sụp mí được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra.

Hai MC đã khen ngợi các biên tập mời quá đúng 4 mỹ nhân "đông tuổi" nên việc trang điểm ăn gian giấu đi đôi mắt bị sụp mí là nghề của các nàng. Trong cuộc chiến bật mí bí quyết, vô vàn kinh nghiệm được tứ đại mỹ nhân chia sẻ hết sức thú vị đã làm chuyên gia và 2 MC chỉ biết đứng gật gù đồng thuận.

1-giai-ma-nhan-sac 1

Đội “Mẫu Hậu Nam Mỹ” Kiều Trinh, Ngân Quỳnh đã đưa ra bí quyết trang điểm ăn gian tuổi bằng miếng dán mí lưới nhìn rất tự nhiên, có thể giúp trẻ hơn 10 tuổi. Những lúc trang điểm như thế, diễn viên Kiều Trinh tuyên bố chị rất tự tin và sẵn sàng sánh đôi với con gái mình như hai chị em.

1-giai-ma-nhan-sac 2

Đội “Những Nàng Tiên Bé Nhỏ” Thanh Vân với kinh nghiệm trang điểm dày dặn, đã thể hiện tay nghề che mí sụp của mình lên người mẫu minh họa cũng sụp mí không kém là Phi Phụng. Thanh Vân đã tạo nên một bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn cả chuyên gia.

Kết quả vòng thử thách đầu tiên đã không làm khó cho chuyên gia khi chọn lựa đội chiến thắng với phần thuyết trình chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặt ra, khiến hai MC và chuyên gia trang điểm Thanh Tùng hết sức nể phục.

Ở phần 2 của chương trình là chuyên mục “Đẹp Thông Minh” với sự đồng hành của Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thử thách của phần này là chuỗi câu hỏi về khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Nhờ Tiến sĩ – Bs Tú Dung giải thích, rất nhiều kiến thức thú vị về tình trạng sụp mí đã được khám phá.  Các câu hỏi và kiến thức đầy bổ ích được cung cấp như: Sụp mí ngoài sụp mí sinh lý (lão hóa do thời gian, da dư mỡ dư gây sụp) còn có sụp mí bẩm sinh (cơ mi mắt bị yếu). Sụp mí có điều trị được hay không? Sụp mí mắt bẩm sinh có di truyền hay không? Ngoài ra các khách mời còn được nhìn hình để đoán đâu là đôi mắt sụp mí đã được điều trị…..

Trái ngược với sự đồng thuận của hai “mẫu hậu” thân thiện, đội “Mẫu Hậu Nam Mỹ”, hai cô tiên đội “Những Nàng Tiên Bé Nhỏ” đã có rất nhiều cuộc khẩu chiến để chọn ra được đáp án cuối cùng cho đội mình. Đôi lúc lời nói không giải quyết được, 2 nàng tiên đành quyết chiến nội bộ bằng cách “oẳn tù tì” để chốt được đáp án cuối cùng.

1-giai-ma-nhan-sac 3

 Quí vị khán giả hãy đón xem tập 15 “Giải Mã Nhan Sắc” để có những kiến thức về điều trị sụp mí và có những giây phút thư giãn với hai đội chơi hết sức duyên dáng và đáng yêu là “Những Nàng Tiên Bé Nhỏ” và “Mẫu Hậu Nam Mỹ”.

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt