logotrencung

BSB
Trang chủ » SỐNG TRẺ » sao việt » Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV

Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV

13/04/2019 - 23:04

3 vị HLV của "Trời sinh một cặp" mùa thứ 3 đã được công bố: Văn Mai Hương, Đinh Hương, Thiên Vương.

"Trời sinh một cặp" mùa 3 đã chính thức công bố 3 vị Huấn luyện viên với 3 màu sắc hoàn toàn khác biệt: Văn Mai Hương,  Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Trở lại với "Trời sinh một cặp" mùa thứ 3, giọng ca "Cầu hôn" chứng tỏ cô là một HLV có kinh nghiệm vì từng dẫn dắt các thí sinh của chương trình vào năm ngoái. Chia sẻ về việc trở lại sân chơi này, Văn Mai Hương bật mí về tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình: "Khi bước vào cuộc chơi mà các thí sinh không phải ca sĩ chuyên nghiệp, tôi không đặt nặng áp lực lên thí sinh của mình. Đối với tôi khi vào bất kì cương vị nào điều đầu tiên tôi lựa chọn đều là giọng hát. Tôi có lợi thế vì hát được nhiều dòng nhạc nên việc lựa chọn thí sinh cũng không khắt khe".

Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV - Ảnh 1.

Nói về mục tiêu năm nay và việc để vụt mất ngôi vị cao nhất vào cuộc thi năm ngoái, Văn Mai Hương nhận định: "Khi đã ngồi vào cương vị Huấn luyện viên không ai là không có tham vọng thí sinh của mình giải nhất cả. Nhưng vấn đề mình phải nhìn nhận thực lực của thí sinh mình và mặt bằng chung. Bây giờ chưa bước vào chương trình và tập đầu tiên thì chưa nói lên điều gì hết. Tham vọng thì cũng phải biết người biết ta".

Chia sẻ quan niệm về việc trọng ngoại hình hay giọng hát, Văn Mai Hương đã có những lập luận sắc bén: "Mỗi người đến với nghề này đều có một mục đích khác nhau. Ai đến với mục đích nào thì có đích đến như vậy. Cá nhân tôi không nghĩ mình cần phải có thật nhiều ngoại hình. Việc bạn có ngoại hình mà không có giọng hát thì mãi mãi bạn không được công nhận là ca sĩ. Với cá nhân tôi hoặc các nghệ sĩ sinh ra có giọng hát thì tôi nghĩ cái mình có duy nhất là giọng hát thì tôi sẽ bán giọng hát cả cuộc đời. Còn những người chỉ bán hình ảnh thôi thì họ sẽ đi được một con đường ngắn. Vì mỗi ngày sẽ có một người mới, một người đẹp hơn" – nữ ca sĩ cho biết.

Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV - Ảnh 2.

Sở hữu cá tính âm nhạc riêng biệt, không trộn lẫn, nữ ca sĩ Đinh Hương lần đầu đến với "Trời sinh một cặp" với cương vị là một HLV cho biết: "Lần đầu nhận lời mời BTC để tham gia với vai trò HLV, điều khát khao của tôi là có cơ hội để dùng một chút sức lực của mình giúp các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc viết tiếp ước mơ của mình. Khi tôi bước chân vào con đường âm nhạc của mình, tôi gặp muôn vàn khó khăn. Chính vì thế, tôi khát khao có thể được đồng hành cùng với các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và chia sẻ nghiệm của mình".

Đinh Hương thừa nhận cô là một nghệ sĩ không thích ồn ào về đời tư và chỉ sống với một lý tưởng duy nhất là âm nhạc. Bên cạnh đó, cô khẳng định rằng bản thân yên ắng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô rút lui khỏi showbiz: "Tôi sẽ mãi mãi kiên định với con đường mình chọn, giá trị cốt lõi là âm nhạc. Tôi không phải là người quá ồn ào về mặt truyền thông, vì tôi tự cho rằng mình không có gì để khai thác cả. Tôi không có gì nói về đời mình ngoài âm nhạc. Tôi yên ắng không có nghĩa là tôi dừng hoạt động nghệ thuật mà tất cả số lượng sản phẩm âm nhạc tôi ra mắt thời gian qua là một minh chứng cho sự chất lượng".

Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV - Ảnh 3.
Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV - Ảnh 4.

Lần đầu tham gia một chương trình gameshow về âm nhạc mà không có sự phối hợp với các thành viên khác của nhóm MTV, chắc chắn Thiên Vương sẽ gặp những khó khăn không nhỏ. Tuy nhiên, anh cho rằng: "Lợi thế của tôi tại chương trình là hát song ca không khác hát nhóm là mấy. Tôi là thành viên nhóm MTV, tôi biết mình phải làm thế nào để cho các bạn có thể phối hợp ăn ý với mình. Và để có được điều này phải trải qua sự rèn luyện rất gắt gao, chẳng hạn như việc ăn ý của tôi và các thành viên trong MTV là cả một quá trình rất dài. Vậy nên, khi đứng trên sân khấu, chỉ cần một câu hát của một thành viên là mọi người có thể biết họ hát thế nào, tiết tấu ra sao, trường độ thế nào".

Theo quan điểm của Thiên Vương dù so với hai HLV còn lại anh có phần thua thiệt về sự tươi mới, tuy nhiên, cá nhân nam ca sĩ cho rằng hướng đi của anh khác biệt, "chậm mà chắc": "Nếu thí sinh của tôi thích một bài hát thịnh hành bây giờ, tôi vẫn đủ đáp ứng. Nếu chưa đáp ứng 100% vẫn còn đồng nghiệp, những mối quan hệ. Lợi thế của tôi là tận dụng những bài hát từ thập niên 90 tới bây giờ. Đó là một nền tảng, kho tàng mà chúng ta có thể gặt hái được".

Trời sinh một cặp: Văn Mai Hương trở lại, đối đầu Đinh Hương, Thiên Vương MTV - Ảnh 5.

"Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20/4/2019.

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt