logotrencung

BSB
Trang chủ » SỐNG TRẺ » Thời trang » Tin mới nhất » Aki Khoa hào hứng khi ra mắt hai Video nhạc cùng lúc

Aki Khoa hào hứng khi ra mắt hai Video nhạc cùng lúc

05/12/2018 - 20:12

Như đã hẹn trước với người hâm mộ, ca sĩ Aki Khoa vừa tung ra hai Video của ca khúc 'Thanh xuân trong em' và 'Ký ức mong manh', hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị, mới mẻ khi thưởng thức hai ca khúc này.

AKI KHOA 6

Aki Khoa - Chàng ca sĩ gốc Quảng Ngãi với nhiều nhiệt huyết, hoài bão trên con đường âm nhạc.

 AKI KHOA 4

Luôn tự khiêm tốn nhận mình là ''Anh chàng du ca'' đường phố, mang tình yêu vào giai điệu, lời hát để phục vụ khán giả của mình; Aki Khoa luôn ghi dấu ấn trong lòng bạn yêu nhạc với sự nhiệt huyết trong mỗi bài hát mà anh thể hiện.

 AKI KHOA 7

Nụ cười luôn hiện trên môi dù cuộc sống khó khăn bủa vây chàng trai trẻ khi một thân lập nghiệp tại Sài Gòn.

 AKI KHOA 8

Mang nhiều ấp ủ về những dự án âm nhạc cá nhân để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, Aki Khoa vừa tung ra hai Video nhạc là hai bài hát tự mình sáng tác và thể hiện đã 'làm mưa làm gió' trong thời gian vừa qua.

 AKI KHOA 2

AKI KHOA 9

Ngày 29/12 tới đây, Aki Khoa sẽ hát trực tiếp trong chương trình Kết Nối Yêu Thương tại quê nhà Quảng Ngãi, với anh đây là điều vinh dự khi tham gia một chương trình thiện nguyện tầm cỡ Quốc gia trên chính quê hương mình.

 AKI KHOA 10

Chàng ca sĩ sinh năm 1998 đang phấn đấu từng ngày để khẳng định mình trong lòng công chúng yêu nhạc bằng những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phần nghe lẫn phần nhìn. Sắp tới, Aki Khoa sẽ cho ra mắt tiếp tục Video ngoại cảnh 'Về quê ăn tết' vào dịp Tết Nguyên Đán 2019.

 

Video Thanh xuân trong em

 

Cao Nguyên

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt