logotrencung

BSB
Trang chủ » SỐNG TRẺ » Giải trí » ''Hoàng tử phòng trà'' Vỹ Khang mừng sinh nhật với bộ ảnh cực chất tại Đà Lạt

''Hoàng tử phòng trà'' Vỹ Khang mừng sinh nhật với bộ ảnh cực chất tại Đà Lạt

25/11/2018 - 14:11

Vốn xem Đà Lạt là địa danh yêu thích trong những chuyến nghỉ ngơi, thư giãn ngoài công việc, năm nay ''Hoàng tử phòng trà'' Vỹ Khang cũng chọn nơi này để thực hiện bộ ảnh mừng tuổi mới cho chính mình.

 

Vừa qua, Vỹ Khang đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi và đón sinh nhật trong những ngày đầu đông cùng với gia đình tại Đà Lạt.

Đối với Vỹ Khang, Đà Lạt luôn là điểm nghỉ ngơi đầu tiên mà anh chọn.

Lần này đến với không gian của Đà Lạt, Vỹ Khang đã tạo cho mình một sự thay đổi trong phong cách khác với những hình ảnh Vỹ Khang lịch lãm, chỉn chu trong những bộ vest sang trọng trên sân khấu - boot da kết hợp jeans bụi, sporty và thả hồn trong không gian đầu đông đầy lãng mạn nơi phố núi Đà Lạt là phong cách mà Vỹ Khang chọn.

Vỹ Khang chia sẻ: “Mỗi khi đến Đà Lạt, tôi đều mang trong lòng những cảm giác khó tả. Như lạ như quen. Có những lúc thả bộ trên những đường quanh co đèo dốc, không gian xung quanh yên lặng đến nỗi mình nghe cả nhịp thở của con tim mình. Sự ung dung, không hối hả của nếp sống con người vùng đất này cho mình chiêm nghiệm, lưu giữ nhiều hồi ức hơn…”

Hiện, Vỹ Khang cũng đang chuẩn bị tập trung cho minishow của mình với chủ đề Chuyện người đan áo tại phòng trà We vào đêm 21-12-2018. Trong đêm nhạc, những ca khúc trữ tình, lãng mạn đan xen với các ca khúc mang giai điệu Bolero, hy vọng tiếp tục đem đến cho khán giả vốn đã yêu thích tiếng hát của Vỹ Khang cũng như luôn bất ngờ với cách thực hiện mỗi chương trình sẽ có những điều thú vị.

Minh Khôi/sandien24h

Makeup -  hair: Milano Lê Trí.

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt