logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » Ngô Huỳnh Bích Ngọc đăng quang Nữ hoàng hình thể đẹp tại cuộc thi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019

Ngô Huỳnh Bích Ngọc đăng quang Nữ hoàng hình thể đẹp tại cuộc thi Nữ hoàng biển và Nam vương đại dương Asean 2019

17/05/2019 - 13:05

Vượt qua hàng trăm thí sinh, tối ngày 10/5 vừa qua, người đẹp sinh năm 1999 Ngô Huỳnh Bích Ngọc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng hình thể đẹp Asian 2019, của Hiệp hội APHCA ASIA Paciffic tổ chức tại thành phổ biển Nha Trang xinh đẹp.

S-B BICH NGOC 1

Cuộc thi Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, thí sinh phải hội tụ đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội Aphca Châu Á Thái Bình Dương, mục tiêu là kết nối - giao lưu - trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Với gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng và sở hữu thân hình lý tưởng, người đẹp Mỹ Duyên đã đăng quang Nữ hoàng hình thể đẹp Asean 2019. Mỹ nhân đến từ Hậu Giang Ngô Huỳnh Bích Ngọc sở hữu chiều cao nổi bật 1m70, số đo 3 vòng nóng bỏng 84 - 62 - 90.  

S-B BICH NGOC 2

Nữ hoàng hình thể đẹp Bích Ngọc là gương mặt người mẫu trẻ. Cô sinh ra trong một gia đình mẫu mực, thừa hưởng sự giáo dục và rèn luyện trong một môi trường nề nếp mang đậm truyền thống thuần Việt. Sở hữu vóc dáng cao lý tưởng, gương mặt đẹp quyến rũ nên không quá khó để cô nàng bước chân vào làng người đẹp Việt.

S-B BICH NGOC 3

Trong đêm chung kết ‘Nữ hoàng biển và Nam vương Đại dương 2019’ vừa diễn ra, với sự nổ lực không ngừng, kinh nghiệm sân khấu từ các cuộc thi khác, Ngô Huỳnh Bích Ngọc đã rất bản lĩnh và thể hiện trí tuệ và sự tỏa sáng của mình trong phần thi ứng xử. Danh hiệu Nữ hoàng hình thể đẹp Asean 2019, với chiếc vương miện đã được trao cho Bích Ngọc trong sự thán phục đồng thuận của Hội đồng giám khảo.

S-B BICH NGOC 4

Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, Bích Ngọc cho biết: “Bích Ngọc vẫn còn vui và hạnh phúc vô cùng cho đến thời điểm này. Sắp tới, Bích Ngọc sẽ thực hiện nhiều chuyến thiền nguyện, tham gia nhiều hoạt động xã hội để thực hiện xứ mệnh của một tân Nữ hoàng”.

S-B BICH NGOC 5

S-B BICH NGOC 6

S-B BICH NGOC 7

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt