logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » LÊ HẢI THUỲ DƯƠNG XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG HOA HẬU QUỐC TẾ TOÀN CẦU 2018

LÊ HẢI THUỲ DƯƠNG XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG HOA HẬU QUỐC TẾ TOÀN CẦU 2018

25/10/2018 - 09:10
Ngày 21/10 vừa qua, tại thành phố Đào Viên, Đài loan đã diễn ra Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài loan 2018. Lê Hải Thuỳ Dương, một Hoa khôi 18 tuổi đã đăng quang ngôi vị cao nhất đầy thuyết phục.
unnamed
Thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi đã làm nên kỳ tích bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, kiến thức và thần thái khi catwalk trên sân khấu. Dù là trong trang phục áo dài hay đầm dạ hội Thuỳ Dương luôn thể hiện được sự tự tin cùng những bước catwalk uyển chuyển của mình. 
 unnamed 1
Trong đêm chung kết Thuỳ Dương đã trình diễn một bộ áo dài hoạ tiết công của Nhà thiết kế Cindy Nguyễn, một thiết kế sang trọng, lộng lãy và đầy quyền lực.
unnamed 2
unnamed 3
 Ở phần thi dạ hội, Thuỳ Dương bừng sáng trong chiéc đầm đuôi cá được thiết kế cầu kỳ và lấp lánh.
unnamed 6
Người đẹp đặc biệt gây ấn tượng bởi phần trả lời ứng xửđầy tự tin và trí tuệ. Khi được hỏi :”Em sẽ làm gì nếu trở thành Hoa hậu trong đêm nay?” Câu trả lời của cô là “ Nếu em may mắn được Hội đồng Giám khảo công nhận và trao cho em chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài loan 2018 đêm nay, việc đầu tiên em sẽ gọi điện cho gia đình vì đó là nơi nuôi dưỡng em và bệ đỡ cho em trên mỗi bước đường - để báo tin vui cho bố mẹ và cả nhà. Sau khi rời khỏi cuộc thi, em sẽ lên một kế hoạch để hoàn thiện và phát triển bản thân trong đó sẽ có kế hoạch hoạt động phục vụ cộng đồng như làm từ thiện để lan toả tới những người khác. Kế hoạch tiếp theo, em sẽ thành lập một Công ty xuất khẩu may mặc để mang những chiếc đầm dạ hội, những tà áo dài do chính những nghệ nhân Việt Nam làm ra, đưa tinh hoa Việt đến với thế giới và cộng đồng năm châu”
unnamed 5
Câu trả lời của Thuỳ Dương đã nhận được sự tán thưởng của Hội đồng Giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 
 
Trước đó ngày 30/9 tại Hà Nội, Việt Nam, Lê Hải Thuỳ Dương đã đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018. 
 
Đồng hành với Thuỳ Dương trong cuộc thi này còn có Nhà báo Anh Nguyễn, Tổng giám đốc Angel Wing Entertaiment, cô là một thí sinh gây ấn tượng của bảng trên 30 tuổi. Anh Nguyễn giành ngôi Á hậu bởi những màn catwalk thần thái, đẹp mắt và phần trả lời ứng xử thông minh.
 
Theo doanhnhanvietnam

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt