logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu doanh nhân tài sắc Thế giới 2019 Vũ Thị Liên

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu doanh nhân tài sắc Thế giới 2019 Vũ Thị Liên

17/04/2019 - 16:04

Doanh nhân Vũ Thị Liên được xem là thí sinh đặc biệt nhất của cuộc thi năm nay. Chia sẻ với doanh nhân Cao Hồng - trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Thị Liên cho biết: “Đến với cuộc thi năm nay là một cái duyên rất lớn, mình ăn chay trường đã nhiều năm và 2 năm nay cũng ít tham gia công việc kinh doanh của Công ty mà dành nhiều thời gian cho việc tu thiền, àm các công việc thiện nguyện.” Và thời gian sắp đến chị sẽ quay trở lại với công việc kinh doanh.

1

Z-Y-B-CAO HONG 5

Doanh nhân Cao Hồng trao vương miện cho Tân hoa hậu Vũ Thị Liên

 

Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới Năm 2019 mong muốn tìm ra người đẹp hội tụ 3 yếu tố Tâm - Tầm - Tài, nhằm khẳng định những phẩm chất, kỹ năng mà một hình mẫu Doanh nhân cần phải có. Thông qua các thử thách qua các vòng thi, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt Nam gần gũi hơn với bạn bè quốc tế. Cuộc thi đã diễn ra trong những ngày đầu tháng 4 năm 2019, tại Pháp. 

Z-Y-B-CAO HONG 2

Doanh Nhân Cao Hồng Trưởng Ban tổ chức cùng các thi sinh đêm chung kết

 

Sau hơn một tháng tranh tài, vượt qua hàng trăm thí sinh, vương miện của Tân hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới 2019 đã gọi tên thí sinh - Doanh Nhân Vũ Thị Liên, sinh năm 1977. Chủ Tich Hội Đồng Quản Trị của 2 Công Ty AMIGO và Công Ty Vũ Liên.

3

Doanh nhân Cao Hồng

 

Trước khi đến với cuộc thi, tân Hoa Hậu Vũ Thị Liên được biết đến là một người khá thành công tại cộng đồng người việt ở Cộng hoà Séc, nhưng trái tim chị luôn hướng về quê hương Việt Nam. Chị chia sẻ: “Với tôi, dù có thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới thì mình cũng vẫn là người Việt Nam. Liên muốn có sự đóng góp từ chính cái “Tâm vào nền kinh tế nước nhà. Từ đó, góp một phần công sức nhỏ nhoi cho đất nước mình. Hơn nữa, đây là nơi mà tôi sinh ra và lớn lên. Đó cũng là cội nguồn quê hương dân tộc. Tôi về Việt Nam đầu tư kinh doanh một phần là muốn tạo dựng nền tảng cho các con sau này có thể gắn bó với quê hương Việt Nam hơn.”

4

Khoảnh Khắc Đang Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Vũ Thị Liên

Năm 2019, khi trở về Việt Nam sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại Tiệp Khắc, chị cũng có chút bỡ ngỡ. “Đây là nơi tôi sinh ra thì thuận theo tự nhiên, cá lại về với nước. Tôi yêu văn hóa và con người Việt Nam. Họ là một hình ảnh đẹp về sự cần mẫn và nhiệt thành” – chị bày tỏ bằng thái độ trân quý và đầy yêu hương. Và để chia sẻ về những dự án của mình trên quê hương, nữ doanh nhân Vũ Thị Liên khẳng định: “Dù đi đâu, làm gì, tôi vẫn là người Việt Nam. Thật tự hào khi là người Việt Nam”.

6

Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Vũ Thị Liên

7

 

8

Photo: Vũ Thanh Tùng


Trang phục: SaNa

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt