logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » Hoa hậu Hồ Lộc Trà My - Nhan sắc Việt nở hoa trên đất Mỹ

Hoa hậu Hồ Lộc Trà My - Nhan sắc Việt nở hoa trên đất Mỹ

02/09/2018 - 20:09

Gặp hoa hậu Trà My nhiều năm trước, tôi có chút bất ngờ với vẻ đẹp đặc biệt của người phụ nữ này. Đôi mắt diễm tình, nụ cười tươi tắn, giọng nói dễ mến là những điểm nhấn khó quên của chị với người đối diện.

 

Ngay lúc đó tôi đã nghĩ ''Chị đẹp và hoạt ngôn quá, có lẽ người phụ nữ này là người của showbiz!''. Quả tôi không sai, khi chị bộc bạch mình từng là Mc tại Sài Gòn, Hà Nội vào những năm 2000, từng tham gia vào giới nghệ thuật nhiều năm, nhưng sau đó lấy chồng và định cư tại Mỹ - một bước ngoặc lớn trong đời của Trà My.

 

Lấy chồng, sinh con và sống một cuộc sống nhung lụa đáng mơ ước tại Honolulu - Hawaii, ngừng hoạt động showbiz một thời gian dài nhưng Trà My vẫn giữ liên lạc với rất nhiều đồng nghiệp cũ là Ca sĩ, Mc, Diễn viên, Đạo diễn... Chính họ là những người luôn nhắc nhớ một thời vàng son sôi nổi của tuổi trẻ mà Trà My từng đi qua. 

 

Tháng 7/2018 vừa rồi, Trà My đã đăng quang Vietnam Beauty International Pageant tại Bang California - Hoa Kỳ, một kết quả không khiến nhiều người ngạc nhiên. Từ vòng loại, nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Trà My đã làm khán giả lẫn BGK phải chú ý, cùng với sự tự tin, khả năng diễn đạt tốt và vốn ngoại ngữ nhiều năm sinh sống tại Mỹ đã giúp chị đăng quang một cách thuyết phục.

 

Hiện tại Hoa hậu Trà My đang sống tại Honolulu - Hawaii - Mỹ cùng chồng và con gái, chị mở công ty Mỹ phẩm kinh doanh về dòng sản phẩm thiên nhiên MaiOne đang rất được ưa chuộng tại Mỹ, không chứa hóa chất gây hại, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. 

 

Ý tưởng nhận lời làm gương mặt đại diện cho thương hiệu MaiOne cũng bắt đầu từ hành động rất dễ thương của cô con gái nhỏ của Trà My. Cô bé luôn dặn mẹ đừng xài son và mỹ phẩm nhiều vì trong đó sẽ chứa chì, rất độc hại... Clip dễ thương được cô bé 8 tuổi diễn tả bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt đáng yêu đến nỗi mẹ cô từ đó luôn ý thức khi chọn những dòng Mỹ phẩm dùng cho mình, và sau này là kinh doanh.

 

Cô quan niệm: Hãy xem sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của người thân và chính mình vậy!


Tháng 8 vừa rồi, Hoa hậu cũng đã tổ chức Thanks Party để cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua, nhiều bạn bè đã bay từ Việt Nam sang chung vui, trong đó có ekip đã giúp đỡ rất nhiều khi Trà My đi thi, CEO Thảo Lâm cũng có mặt tại bữa tiệc ấm cúng này để chúc mừng Trà My. 

 

Nói về những kế hoạch và dự định trong tương lai. Hoa hậu Trà My cho biết mình sẽ đẩy mạnh những hoạt động từ thiện, tham gia những chuyến hành trình vì động đồng, vì trẻ em tại Mỹ và cả Việt Nam, cô cũng sẽ trở lại sân khấu không phải với vai trò Mc nữa mà là truyền đạt, diễn thuyết về ý thức giữ gìn sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

 

 

Kop

 thegioidoanhnhan

 

 

 

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt