logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » Hoa hậu Nguyễn Gia Trân mừng sinh nhật với Thank You Party hoành tráng

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân mừng sinh nhật với Thank You Party hoành tráng

22/08/2018 - 02:08

Sau khi đăng quang Mrs Continental 2018 tại Pháp, Hoa hậu Nguyễn Gia Trân luôn tất bật với lịch trình dày đặc của mình, liên tục di chuyển giữa Đài Loan và Việt Nam để điều hành việc kinh doanh và đồng hành với các chuyến thiện nguyện. Mãi đến tối 20/8 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole số 216 Lý Chính Thắng, q3, Gia Trân và TN Entertainment đã cùng tổ chức Thank You Party đồng thời cũng là buổi tiệc mừng sinh nhật của tân Hoa hậu - Mrs Continental 2018.

 

Bữa tiệc thân mật và ấm cúng đã diễn ra với các phần trình diễn âm nhạc, thời trang và rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên dành cho các khách mời tham gia. Hoa hậu Nguyễn Gia Trân đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè, đông đảo các ngôi sao khách mời và phóng viên làng giải trí đã luôn đồng hành, sát cánh bên cô trong suốt thời gian vừa qua.

gia-tran 13

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân cùng ekip riêng và dàn mẫu hùng hậu tham gia trình diễn trong đêm Thank You Party

gia-tran 4

Gia đình và bạn bè đã có mặt đông đủ để chúc mừng ngày sinh nhật đặc biệt này

 

gia-tran 12

Gia Trân bên dàn chân dài đình đám 

gia-tran 1

Á hậu Doanh nhân Châu Á Trần Thị Thanh Hải và Huấn luyện viên Tiến Thuận

gia-tran 9

Lê Thị Nhàn bên vị giám khảo Nguyễn Gia Trân - trong cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 mà cô vừa đăng quang

gia-tran 26

Hoa hậu - diễn viên Victoria Hoàng Ny 

 gia-tran 8

Những khách mời đặc biệt của đêm Thank You Party

gia-tran 14

Công chúng biết đến Nguyễn Gia Trân với danh hiệu Mrs Continental 2018 - một người phụ nữ xinh đẹp, hoạt ngôn khi đứng trên sân khấu và thông minh, sắc bén trên thương trường; bên cạnh đó, cô cũng là một trong những người đẹp thường xuyên tổ chức, tham gia đồng hành cùng những chuyến thiện nguyện, chia sẻ yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

nguyen-gia-tran 15 

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sàn diễn thời trang hay sân khấu giải trí, Hoa hậu rất bình dị, hòa mình vào cuộc sống với dung mạo xinh đẹp tự nhiên không son phấn.

nguyen-gia-tran 18

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân là Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 và Mr. Trường Nguyên với vai trò Trưởng ban tổ chức.

 

#Trangsao 

 

 

 

 

 

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt