logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương và Á hậu Anh Nguyễn tổ chức Thanks Party hoành tráng sau khi đăng quang

Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương và Á hậu Anh Nguyễn tổ chức Thanks Party hoành tráng sau khi đăng quang

17/11/2018 - 11:11

Ngày 14-11 vừa qua, tại Trống Đồng Palace, Hà Nội đã diễn ra buổi tiệc Thanks Party của Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018 - Lê Hải Thùy Dương và Á hậu Á hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018 -Anh Nguyễn. Đây là cuộc thi tầm cỡ khu vực do Trường Nguyên Entertainment tổ chức.

A-TCBC Thanks party 2

Tân Hoa hậu, Tân Á hậu cùng ông Nguyễn Tùng khai tiệc.

Buổi tiệc diễn ra tại một địa điểm sang trọng, ấm cúng và thu hút sự quan tâm của báo giới. Góp mặt trong sự kiện này là các doanh nghiệp thương hiệu tên tuổi và dàn người đẹp gồm các Hoa khôi, Á khôi... đến chúc mừng tân Hoa hậu và tân Á hậu đăng quang. Đồng thời, đây cũng chính là tiệc mừng sinh nhật của Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương tròn 18 tuổi.

A-TCBC Thanks party 3

Á hậu Anh Nguyễn rạng rỡ tại Thanks Party.

Không chỉ là một Thanks Party thông thường, sau phần chúc mừng như thường lệ là một phần đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa mà Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương và Á hậu Anh Nguyễn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ba vật phẩm đấu giá là một chiếc đầm dạ hội sang trọng do chính Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương trình diễn, một bộ áo dài họa tiết sen đến từ Nhà thiết kế Hương Quỳnh và một viên topaz 3,5 carat. Ba vật phẩm đấu giá thuộc về 3 mạnh thường quân đã trả giá cao nhất là Bác sỹ Vũ Đề - Giám đốc Nha khoa Quốc tế Bạch Mai, Miss Luxury Bích Nguyệt và Doanh nhân trẻ Lê Tuyết Anh. Đồng thời, ba mạnh thường quân này cũng trở thành Đại sứ nhân ái của Angel Wing Entertainment và cùng đồng hành với Hoa hậu và Á hậu trong chương trình từ thiện sắp tới.

A-TCBC Thanks party 4

Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương hạnh phúc với Thanks Party và tiệc mừng sinh nhật tuổi 18.

Ông Nguyễn Tùng – Giám đốc điều hành Angel Wing Entertainment cho biết: Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được Hoa hậu Thùy Dương, Á hậu Anh Nguyễn cùng các nhà hảo tâm có buổi trao quà từ thiện tại một trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi tại Hà Nội.

Trong khuôn khổ Thanks Party, phần bốc thăm trúng thưởng đã mang tới khán phòng một không khí sôi động, vui vẻ cho khách mời. Những phần quà giá trị đến từ thương hiệu H–Auth Fashion của Doanh nhân Trần Hằng chính là một món quà ý nghĩa dành tặng khách mời của buổi tiệc.

A-TCBC Thanks party 7

Trong phần chia sẻ của mình, Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương một lần nữa nói về kế hoạch kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp bản thân là sẽ trở thành một doanh nhân, định hướng xuất khẩu áo dài và đầm dạ hội được làm bởi chính những nghệ nhân Viêt Nam vào thị trường Mỹ.

A-TCBC Thanks party 5

Á hậu Anh Nguyễn cũng cho biết với tư cách là Tổng Giám đốc, Angel Wing Entertainment sẽ là nhà đầu tư ban đầu tạo cơ sở và tiền đề để tân Hoa hậu tiến vào thị trường Mỹ thực hiện kế hoạch kinh doanh và du học ngành Marketing của mình.

 

Theo doanhnhanthegioi

 

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt