logotrencung

BSB
Trang chủ » STAR » Hoa hậu - Hoa khôi » GIÁM KHẢO MISS EARTH 2018 TỔ CHỨC TIỆC CẢM ƠN

GIÁM KHẢO MISS EARTH 2018 TỔ CHỨC TIỆC CẢM ƠN

24/11/2018 - 12:11

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ngồi ghế nóng tại Miss Earth 2018, Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đã tổ chức Thanks Party tại Trung tâm Hội nghị Metropole, Q3 để chung vui cùng gia đình, bạn bè và ekip đã đồng hành cùng cô suốt thời gian vừa qua.

 LUU HOANG TRAM 2

Là người Việt đầu tiên được mời vào ghế Ban Giám Khảo Miss Earth 2018 tại Phillipines, Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đã có một mùa giải ngồi ghế nóng thành công ngoài mong đợi và càng tự hào hơn nữa khi đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

LUU HOANG TRAM 3

Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh cùng đại diện Công ty Leading - Nam vương Ngọc Tình cùng siêu mẫu Khả Trang cũng đến dự Thanks Party.

LUU HOANG TRAM 4

Mr. Trường Nguyên - Giám đốc TN Entertainment, Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm, HLV Quốc tế Tiến Thuận cùng Hoa hậu Châu Ngọc Bích.

LUU HOANG TRAM 1

Đêm Gala cũng là đêm tiệc hội ngộ bạn bè thân thuộc của giám đốc Trường Nguyên Entertainment cùng HLV Quốc tế Tiến Thuận.

LUU HOANG TRAM 93

Về Việt Nam trong một thời gian ngắn sau khi kết thúc hành trình làm giám khảo Miss Earth 2018, Hoa hậu Trâm Lưu chỉ kịp có mặt tại bữa tiệc chung vui cùng bạn bè rồi bay về Mỹ ngay trong đêm vì lịch trình làm việc dày đặc của mình. 

 LUU HOANG TRAM 92

tram 1

Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi danh giá Mrs Universe 2017 sau khi vượt qua 80 ứng cử viên nặng ký trên khắp thế giới. Chị hiện đang kinh doanh Men's Health và sinh sống tại Mỹ.

tram 2

May mắn được lựa chọn ngồi vào vị trí giám khảo tại Miss Earth 2018, Lưu Hoàng Trâm cho biết vẫn còn thấy vô cùng phấn khích với vai trò mới này, và niềm hân hoan được nhân đôi khi được cùng đại diện Việt Nam đứng trên sân khấu vào đêm đăng quang 3/11 vừa rồi.

LUU HOANG TRAM 86

Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm cùng Mrs Taiwan International Global 2018 Châu Mai Thảo.

LUU HOANG TRAM 82

Đêm Gala cũng như buổi tiệc nhỏ mà Mrs Trâm Lưu chân thành gửi lời cảm ơn đến bạn bè và ekip của mình đã luôn đồng hành cùng cô trong những hoạt động nghệ thuật. Đông đảo bạn bè thân thiết của cô đã có mặt trong dịp đặc biệt này như: Hoa hậu thần tượng Doanh nhân 2017 Minh Châu, ca sĩ Đình Đình... 

LUU HOANG TRAM 59

Mrs Trâm Lưu nói lời cảm ơn đến mọi người trong Thanks Party.

LUU HOANG TRAM 25

Á hậu Huỳnh Hạnh - Ca sĩ, nhà thiết kế Đình Đình.

LUU HOANG TRAM 20

LUU HOANG TRAM 33

LUU HOANG TRAM 32

LUU HOANG TRAM 72

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt