logotrencung

BSB
Trang chủ » SAO NGOẠI » Em trai đòi giết vợ, Nick Carter xin lệnh cấm đến gần

Em trai đòi giết vợ, Nick Carter xin lệnh cấm đến gần

24/09/2019 - 09:09

Nam ca sĩ Nick Carter ngày 17-9 (giờ địa phương) đã đăng trên Twitter thông tin anh và em gái buộc phải xin tòa lệnh cấm Aaron Carter đến gần.

Thành viên nhóm Backstreet Boys này cho hay nguyên nhân do Aaron ngày càng suy nghĩ tiêu cực. Gần đây, Aaron thú nhận có ý định giết vợ của Nick Carter trong khi cô này đang mang thai.

Em trai đòi giết vợ, Nick Carter xin lệnh cấm đến gần - Ảnh 1.

Nick Carter (trái) và Aaron Carter thời điểm thân thiết

Nick Carter chia sẻ thêm rằng luôn yêu quý Aaron Carter và hy vọng em trai sớm điều trị trước khi gây hại cho bản thân cũng như mọi người.

Phải hồi điều này, Aaron Carter chia sẻ đã không gặp anh trai suốt 4 năm qua và cũng không có nhu cầu gặp gỡ. "Tôi kinh ngạc trước những lời buộc tội chống lại mình. Tôi không có ý định hại bất kỳ ai và nhất là gia đình mình. Chúng tôi là anh em nhưng chỉ có quan hệ máu mủ, không có tình thân. Tất cả những gì tôi yêu cầu từ gia đình là hãy để tôi yên" - Aaron Carter viết.

Gần đây, Aaron Carter tiết lộ bị nhiều bệnh về rối loạn tâm thần. Anh cai nghiện thành công nhưng vẫn phải phụ thuộc vào một số loại thuốc giảm đau, chữa trầm cảm.

Em trai đòi giết vợ, Nick Carter xin lệnh cấm đến gần - Ảnh 2.

Cả hai đều là những ngôi sao những năm 1990

Cả Nick Carter và Aaron Carter đều là những ngôi sao ca nhạc đình đám những năm 1990 nhưng về sau sự nghiệp của Aaron Carter dần tàn lụi. Nick Carter vẫn giữ được một số thành công cùng nhóm Backstreet Boys.

M.Khuê (Theo Fox News)/NLĐ

 

 

 

  •  


btt