logotrencung

BSB
Trang chủ » KẾT NỐI » Săm soi với dòng ô tô động cơ đốt trong hạng A – Fadil của VinFast

Săm soi với dòng ô tô động cơ đốt trong hạng A – Fadil của VinFast

24/11/2018 - 15:11
Trong lễ ra mắt xe – VinFast tổ chức tại Công viên Thống Nhất - Hà Nội ngày 20/11, VinFast chính thức công bố biểu giá các dòng xe ôtô: 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đến dự buổi lễ ra mắt ô tô.

VinFast Fadil có giá 423 triệu đồng.

Ngoài chính sách giá “3 không” (“không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi”), VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

VinFast Lux SA 2.0 sedan có giá 1,366 tỷ đồng

Điều mà khách hàng nói chung và dân chơi xe nói riêng quan tâm nhất chính là kiểu dáng và các công năng vượt trội của dòng ô tô này. 

Ngoài Lux và Fadil là những dòng sản phẩm ô tô đầu tiên của VinFast với dấu ấn sang trọng, thì hai mẫu xe Lux A 2.0 (Sedan) và Lux SA 2.0 (SUV) cũng được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, với tỷ lệ kích thước lý tưởng, hiện đại.

Buổi lễ ra mắt thu hút khá nhiều khách đến tham quan.

Khách hàng là dân chơi xe tỏ ra hào hứng khi đến với dòng xe Lux vì có đến 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì dòng xe Fadil được khách hàng nhắm đến nhiều nhất, bởi các yếu tố: xe gọn gàng, gầm xe cao; phù hợp với điều kiện Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe phát triển từ xe Karl Rocks của Opel -  một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Dựa trên nền tảng kỹ thuật xe nhỏ toàn cầu, nhưng được thiết kế kiểu dáng hiện đại, phù hợp môi trường Việt Nam. Dự báo, Fadil - dòng ô tô động cơ đốt trong hạng A này sẽ được khách hàng “để mắt” nhiều trong thời gian tới. 

Theo Thegioitiepthi.vn

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0902.881.931

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt