logotrencung

BSB
Trang chủ » GIA ĐÌNH » Chăm sóc sức khỏe » Ca sỹ Cao Tùng Huy, Á Khôi Trần Huỳnh Lê đến chúc mừng CEO Phước Phạm khai trương Skin Beauty & Spa

Ca sỹ Cao Tùng Huy, Á Khôi Trần Huỳnh Lê đến chúc mừng CEO Phước Phạm khai trương Skin Beauty & Spa

16/11/2018 - 13:11
Sáng ngày 14/11/2018, tại đường số 22 Quận Gò Vấp, Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Skin plus đã long trọng tiến hành lễ khai trương Skin Beauty Spa do CEO Phước Phạm làm giám đốc.
 
Ca sỹ Cao Tùng Huy - Á Khôi Trần Huỳnh Lê  - Vợ Chồng CEO Phước Phạm.
 
 Vợ Chồng CEO Phước Phạm hạnh phúc trong ngày khai trương.
 
Skin plus là dòng mỹ phẩm được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi những chuyên gia chăm sóc da hàng đầu. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, quy trình giám sát chặt chẽ, tạo nên sự khác biệt trong việc chăm sóc và điều trị da từ bên trong, sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, an toàn cho người sử dụng.
 
"Hoàng Tử Đại Dương" ca sỹ Đoan Trường là một trong những khách hàng rất tin dùng mỹ phẩm Skin Plus.
 
Ca sỹ Đoan Trường là nghệ sỹ đầu tiên ủng hộ và sử dụng sản phẩm kem trắng da và Serum Nano thương hiệu Skin Plus và Anh cho biết chỉ sau 10 ngày làn da rám nắng đã hồng hào và mịn màng trở lại như tuổi 30.
 
Cặp đôi ca sỹ Cao Tùng Huy - Á Khôi Trần Huỳnh Lê (Hana).
 
Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của các ca sỹ, người đẹp, các vị khách quý, cơ quan thông tấn báo đài và những hệ thống đại lý phân phối của công ty.
 
Rapper số 1 Sài Thành Cảnh Ve (Nguyễn Hoàng Minh Cảnh) cùng Vợ là Fashionista Lynh Gia Kiều đến chúc mừng khai trương Skin Beauty & Spa  làm ăn hồng phát.
 
Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công” thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam.
 
Vợ Chồng CEO Phước Phạm trong lễ khai trương.
 


 
Vợ Chồng CEO Phước Phạm cùng các đại lý nâng ly chúc mừng cho công việc lảm ăn thuận buồm xuôi gió, ngày một phát triển.
 
Đây là sự nỗ lực rất lớn của CEO Phước Phạm trong việc từng bước đưa con thuyền Skin Plus tiến về phía trước trong 2 năm qua kể từ ngày công ty đi vào hoạt động cho đến nay và sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm, tín nhiệm.
 
 
 
 
 

Đông đảo bạn bè, đại lý của SkinPlus đã đến chúc mừng CEO Phước Phạm.
 
Với những thành công bước đầu đó là tiền đề để CEO này mở rộng thêm lĩnh vực Spa & Beauty tại TPHCM.
 
Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú
Theo netdepdoanhnhan.com

BẠN ĐỌC

 
 

logochantrang

Trang tin - Trangsao.vn

 

 

- Đang chờ cấp phép của Sở TTTT Tp.HCM

 Email: trangsao2018@gmail.com  |  Hotline: 0903.789.451

 Liên hệ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Phú Nhuận, Tp.HCM 

btt